Visa Đi Canada (CaNaDa, CA) CaNaDa

Visa Canada gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Canada cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Canada gồm những gì?

Visa đi Canada công tác

Sau đây là những giầy tờ yêu cầu bạn phải mang theo để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Canada công tác:

  • Bản sao CMND
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bảng chính)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  • Giấy khai sinh (photo, sao y bảng chính)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND… (xác nhận của ngân hàng), bản sao giấy tờ xe máy, xe hơi và tất cả các tài chính liên quan
  • Thư mời của tổ chức/công ty từ Canada nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho người xin visa.
  • Chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
  • Sao kê tài khoản ngân hàng công ty mộc ngân hàng hoặc mộc công ty

Phía Việt Nam:

  • Thư xác nhận cử đi công tác do tổ chức/công ty của người xin visa nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí cho người xin visa.
  • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).
Visa đi Canada du lịch

Những giấy tờ quý vị nên chuẩn bị để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Canada du lịch:

  1. CMND bản sao công chứng
  2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (photo, sao y bảng chính)
  5. Giấy khai sinh (photo, sao y bản chính)
  6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng), bản sao giấy tờ xe máy, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần
  7. Chứng minh việc làm hoặc việc học:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (photo, sao y bảng chính).
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch, sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản sao có đóng dấu treo công ty).
  • Học sinh, sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên, hoặc xác nhận sinh viên và bằng chứng về tài chính của bố mẹ.
  • Trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy đồng ý bố mẹ cho đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu đi 1 mình hoặc không đi cùng bố hoặc mẹ)
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu
Visa đi Canada thăm thân

Để có visa đi Canada thăm người thân bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ sau để có thể làm thủ tục thuận lợi:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Giấy khai sinh(bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính:
  1. Giấy tờ nhà đất, bản sao giấy tờ xe hơi, xe máy, cổ phiếu, cổ phần
  2. Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND trở lên… (xác nhận của ngân hàng)
Người mời:
  1. Thư mời bản gốc có xác nhận bên luật sư hoặc tòa thị chính bên Canada
  2. Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời và của vợ/chồng của người mời:

- Thư mời nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm chính, mối quan hệ với người nộp đơn xin visa, tổng số người sinh sống trong gia đình của người mời.

- Bảng chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (Income tax Return Information) – Regular (RC123) trong 2 năm vừa qua của người mời và của vợ/chồng của người mời. Nếu vợ/chồng của người mời không làm việc hoặc vì lý do khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm 1 thư giải thích.

- Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người mời và vợ/chồng của người mời.

- Giấy xác nhận việc làm của người mời và vợ/chồng của người mời.

- Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm thư xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn biến bệnh của người thân bệnh ở Canada.

  • Chứng minh việc làm hoặc việc học:

Chủ doanh nghiệpgiấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).

Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên hoặc xác nhận sinh viên và tài chính của bố mẹ và công việc
Nếu trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy xác nhận của bố mẹ cho con đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và bố mẹ ký form
Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu
  •  Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (thư từ, hình ảnh, giấy khai sinh...)

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Canada được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với các tư vấn viên của chúng tôi.

Quy định xin visa Canada

Quy định xin visa Canada

08.08.2018

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Canada công dân các nước sau đây không cần xin visa khi đến Canada bao gồm:  Andorra, Anguilla *, Antigua và Barbuda, Australia, Áo, Bahamas, Barbados, Bỉ, Bermuda *, Anh, British...

Visa Canada Thăm Thân

Visa Canada Thăm Thân

08.08.2018

Đi thăm người thân tại Canada hiện tại không còn là trở ngại. Với kinh nghiệm của Visago trong ngành du lịch, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn những giải pháp về hồ sơ tốt...

Visa CaNaDa Công Tác

Visa CaNaDa Công Tác

08.08.2018

Một trong những ngành mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nền kinh tế nước này đó là ngành dịch vụ, bên cạnh đó các ngành như chế biến gỗ, dầu mỏ…Công nghiệp chế tạo máy, chế tạo ô...

Visa Canada Du Lịch

Visa Canada Du Lịch

08.08.2018

Xin visa du lịch Canada không khó! Với kinh nghiệm lâu năm làm visa chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn hoàn thành việc xin visa một cách chính xác – tiết kiệm và thời gian...

Chia sẻ:

Lợi Ích khi sử dụng dịch vụ của Visago.vn

  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi xin làm hồ  sơ xin visa.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề phát sinh do VisaGo đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Bên cạnh trao đổi thông tin qua điện thoại, quý khách hàng có thể yêu cầu đặt lịch hẹn trực tiếp với chuyên viên tư vấn ngay tại văn phòng của VisaGo để tiết kiệm thời gian cũng như tạo điều kiện để việc trao đổi thông tin được diễn ra hiệu quả hơn. Sau khi tư vấn trực tiếp, chúng tôi tiến hành thu nhận thông tin và triển khai dịch vụ ngay lập tức nếu khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ.

Để được hỗ trợ nhanh các dịch vụ Visa vui lòng liên hệ:

Văn Phòng VisaGo Thành Phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 34/7 Trần Khánh Dư – Phường Tân Định – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 73023636  Hotline: 0902 60 61 63
Email: info@visago.vn