Visa đi Nam Phi (South Africa, ZA) South Africa

Visa Nam Phi gồm những loại nào?

Cũng như visa Việt Nam, visa Nam Phi cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa Nam Phi như thế nào?

Hồ sơ xin Visa Nam Phi công tác:

  • Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm...
  • Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động

  • Thư mời từ phía đối tác ở Nam Phi (nội dung nêu rõ ngày mời đến Nam Phi)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nêu rõ thời gian đi công tác và người chi trả chi phí chuyến đi nếu cơ quan chịu trách nhiệm vấn đề này)
  • Chương trình làm việc dự kiến
  • Bảo hiểm du lịch
  • Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

Hồ sơ xin Visa Nam Phi du lịch:

  • Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm...
  • Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu
  • Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

Hồ sơ xin Visa Nam Phi thăm thân:

  • Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm...
  • Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân

  • Thư mời của người bảo lãnh ở Nam Phi với nội dung nêu rõ: Tình trạng cư trú, làm việc, và khả năng tài chính của người mời
  • Chứng minh tài chính của người mời (nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi)
  • Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với visago

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với visago.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0902 606 163 để được tư vấn

Chia sẻ:

Lợi Ích khi sử dụng dịch vụ của Visago.vn

  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi xin làm hồ  sơ xin visa.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề phát sinh do VisaGo đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Bên cạnh trao đổi thông tin qua điện thoại, quý khách hàng có thể yêu cầu đặt lịch hẹn trực tiếp với chuyên viên tư vấn ngay tại văn phòng của VisaGo để tiết kiệm thời gian cũng như tạo điều kiện để việc trao đổi thông tin được diễn ra hiệu quả hơn. Sau khi tư vấn trực tiếp, chúng tôi tiến hành thu nhận thông tin và triển khai dịch vụ ngay lập tức nếu khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ.

Để được hỗ trợ nhanh các dịch vụ Visa vui lòng liên hệ:

Văn Phòng VisaGo Thành Phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 34/7 Trần Khánh Dư – Phường Tân Định – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 73023636  Hotline: 0902 60 61 63
Email: info@visago.vn