Visa New Zealand (New Zealand, NZ) New Zealand

VisaGolà một đơn vị chuyên trách hỗ trợ quá trình tư vấn và hướng dẫn hồ sơ xin visa đi nước ngoài tại Việt Nam. Bằng việc kết nối và tương tác trực tiếp với hồ sơ của khách hàng, hồ sơ xin visa của quý vị sẽ trở nên tốt hơn trong cách đánh giá của Lãnh Sự Quán. Từ đó nâng cao tỉ lệ đậu visa. Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý hồ sơ trẻ tuổi và các hồ sơ khó. Quan niệm của chúng tôi là trở thành bạn của khách hàng và có thể đồng hành và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong việc hỗ trợ xin visa của họ.

Văn phòng VisaGo cung cấp Dịch vụ visa New Zealand. Chúng tôi tư vấn miễn phí về thủ tục và các thông tin liên quan giúp Quý khách lựa chọn loại Thị thực và chuẩn bị các Giấy tờ một cách đầy đủ nhất. Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ làm Hồ sơ nhanh chóng và tối ưu để Đơn xin Thị thực của Quý vị đạt hiệu quả tốt nhất.
Visago.vn cung cấp dịch vụ visa đi Newzealand
Trước khi nộp Hồ sơ, Quý vị hãy chắc chắn rằng đã hiểu rõ về loại Thị thực của mình. Để tránh sự chậm trễ hay thiếu sót, tất cả các giấy tờ cần thiết nên cung cấp đầy đủ ngay khi nộp Hồ sơ. Về danh sách những giấy tờ hỗ trợ cần thiết, Quý vị tìm hiểu tại đây: Các loại Thị thực theo thông tin bên dưới. Hoặc liên hệ với Văn phòng của chúng tôi để được hướng dẫn.

I. CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA NEW ZEALAND:

Hằng năm, số du khách xin visa New Zealand ngày một tăng. Đến với “quốc đảo màu xanh này”, quý khách không những được chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, phong tục, lễ hội độc đáo mà còn được tiếp đón nồng hậu bởi cư dân đầy thân thiện nơi đây. Để chuẩn bị chu đáo thủ tục xin visa đi New Zealand, quý khách hãy tham khảo những nội dung do VisaGo.vn cung cấp như sau:
* Những nội dung được VisaGo.vn tổng hợp dưới đây là thủ tục cơ bản cho một bộ hồ sơ làm visa đến New Zealand với những mục đích sau:
 • Visa Du lịch
 • Visa Công tác
 • Visa Thăm thân
1. Hồ sơ xin visa New Zealand để du lịch:
Để hoàn thành bộ hồ sơ làm visa đi New Zealand du lịch, xin quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:
– Bản sao công chứng giấy khai sinh.
– Bản photo có công chứng sổ hộ khẩu.
– Giấy chứng minh nhân dân của khách hàng xin cấp visa.
– Sổ hộ chiếu bao gồm chữ ký quý khách và thời hạn sử dụng không ít hơn 06 tháng.
– 2 tấm ảnh đúng kích thước 4 cm x 6 cm theo qui định chuẩn của quốc tế, thời điểm chụp cách đây không vượt quá 06 tháng.
– Giấy tờ pháp lý xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận ly hôn, xác nhận độc thân, giấy khai tử (của vợ hoặc chồng đơn phương)…
– Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân: giấy tờ đứng tên sở hữu nhà, xác nhận quyền sở hữu ruộng đất…
– Chứng minh công việc hiện tại:
 • Khách hàng là chủ một cơ sở doanh nghiệp hoặc công ty, xin cung cấp: giấy cấp phép quyền hoạt động sản xuất kinh doanh, biên nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế doanh nghiệp…
 • Khách hàng hiện đang làm nhân viên của một công ty/doanh nghiệp, hãy cung cấp: bản hợp đồng lao động, bản kê lương trong vòng ít nhất 03 tháng gần đây…
 • Nếu quý khách là chủ sở hữu doanh nghiệp, xin vui lòng cung cấp: giấy phép được quyền sản xuất kinh doanh, biên lai nộp thuế cho chính phủ (trong vòng ít nhất 3 tháng gần đây),…
2. Xin visa New Zealand với mục đích đi công tác:
Để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa đi New Zealand cho chuyến công tác sắp tới, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ được nêu ở mục 1, quý khách nên chuẩn bị thêm một số giấy tờ như sau:
 • Giấy mời khách hàng sang New Zealand công tác được gởi bởi công ty đối tác.
 • Quyết định gởi khách hàng sang công tác tại New Zealand do công ty Việt Nam ban hành.
 • Giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa 2 bên: hợp đồng kinh doanh, cam kết hợp tác, liên kết kinh doanh, hóa đơn mua bán, trao đổi hàng hóa…
3. Xin visa New Zealand thăm thân nhân:
Để hoàn tất thủ tục làm visa đi New Zealand thăm thân nhân, hồ sơ của quý khách còn cần bổ sung những giấy tờ sau (ngoài những giấy tờ đã được liệt kê ở mục 1.)
 • Thư mời do người thân ở New Zealand gởi về
 • Bằng chứng đáng tin cậy chứng minh quan hệ nhân thân: tin nhắn điện thoại, thư từ trao đổi, mail điện tử, hình ảnh chung, ghi âm cuộc thoại…
 • Trong trường hợp thân nhân chi trả chuyến đi này, xin cung cấp thêm chứng minh tài sản thân nhân quý khách để có sức thuyết phục với lãnh sự.
Chia sẻ:

Lợi Ích khi sử dụng dịch vụ của Visago.vn

 • Tiết kiệm thời gian và công sức khi xin làm hồ  sơ xin visa.
 • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
 • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
 • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
 • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề phát sinh do VisaGo đứng ra giải quyết.
 • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
 • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Bên cạnh trao đổi thông tin qua điện thoại, quý khách hàng có thể yêu cầu đặt lịch hẹn trực tiếp với chuyên viên tư vấn ngay tại văn phòng của VisaGo để tiết kiệm thời gian cũng như tạo điều kiện để việc trao đổi thông tin được diễn ra hiệu quả hơn. Sau khi tư vấn trực tiếp, chúng tôi tiến hành thu nhận thông tin và triển khai dịch vụ ngay lập tức nếu khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ.

Để được hỗ trợ nhanh các dịch vụ Visa vui lòng liên hệ:

Văn Phòng VisaGo Thành Phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 34/7 Trần Khánh Dư – Phường Tân Định – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 73023636  Hotline: 0902 60 61 63
Email: info@visago.vn