Visa Đi Nhật Bản (Nhật Bản, JP) Nhật Bản

Văn phòng VisaGocung cấp dịch vụ hỗ trợ xin visa Nhật Bản diện du lịch, thăm thân, công tác với quy trình theo chuẩn của Lãnh sự quán Nhật.

Để được nhập cảnh vào Nhật Bản một cách hợp pháp, công dân là người nước ngoài cần hoàn tất thủ tục xin visa Nhật Bản theo quy định chính thức của Tổng Lãnh sự quán và Đại Sứ quán Nhật Bản đang ủy nhiệm tại Việt Nam. Tùy vào mục đích của việc lưu trú, công dân nước ngoài có thể xin visa Nhật theo các diện visa du lịchvisa công tác, và visa thăm thân.
Dịch vụ visa chuyên nghiệp về visa đi Nhật Bản của VisaGo
Lưu ý: đây là các diện thuộc nhóm lưu trú ngắn hạn, có mục đích cụ thể, và không định cư, cho phép người sở hữu nhập cảnh vào Nhật Bản và lưu trú trong một khoản thời gian nhất định. Trường hợp vượt quá mức thời gian lưu trú cho phép hoặc lưu trú trái phép, sẽ gây khó khăn trong những lần xin visa tiếp theo.

Nội dung chính của bài viết
I. Dịch vụ visa Nhật tại VisaGo.
II. Những thông tin cần biết về visa Nhật Bản.

I. DỊCH VỤ VISA NHẬT CỦA VISAGO

Văn phòng tư vấn thị thực - Visa là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong quy trình hỗ trợ và xử lý hồ sơ xin visa đi Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoàn chỉnh và cải thiện tỉ lệ an toàn của hồ sơ khách hàng là mục tiêu là văn phòng luôn muốn hướng đến. Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ xin visa đi Nhật theo 3 diện phổ thông:
  • Visa du lịch Nhật Bản.
  • Visa công tác Nhật Bản.
  • Visa thăm thân Nhật Bản.
*Thời gian xử lý hồ sơ: 3 ngày (có thể linh hoạt).
*Visaau có thể nộp giúp hồ sơ nếu có yêu cầu từ đương đơn.
*Thời gian lưu trú cho phép tối đa của visa ngắn hạn là 90 ngày (không phải 3 tháng).
*Thời gian có kết quả: 7 ngày (theo quy định của Lãnh sự quán Nhật, tính từ ngày nộp hồ sơ vào Lãnh sự quán).
II. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI XIN VISA NHẬT BẢN:
- Đối với công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Phú YênĐắk Lắk trở vào Nam sẽ nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Nhật Bản ở Tp.HCM. Trường hợp từ Gia LaiBình Định trở ra Bắc sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại đơn vị Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.
- Theo quy định, khi nộp hồ sơ xin Visa Nhật, đương đơn sẽ không cần trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên, sau khi đã hoàn tất nộp hồ sơ, đơn vị Lãnh sự có thể liên lạc phỏng vấn hoặc yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết.
- Trừ các trường hợp nhân đạo, hồ sơ thông thường sẽ không được xét khẩn.
- Khoảng cách giữa 2 lần xin visa là 6 tháng.
- Visa ngắn hạn của Nhật có hiệu lực trong 3 tháng, tính từ ngày cấp. Vượt quá thời hạn này, visa sẽ không còn giá trị hợp pháp.
Visa Nhật Bản Thăm Thân

Visa Nhật Bản Thăm Thân

12.08.2018

VisaGo hỗ trợ khách hàng xin visa Nhật Bản diện thăm người thân có mối quan hệ ruột thịt với đương đơn. Đây là diện visa có yêu cầu chứng minh mối quan hệ giữa người thân và cá...

Visa Nhật Bản Công Tác

Visa Nhật Bản Công Tác

12.08.2018

Văn phòng tư vấn thị thực – VisaGo cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin visa Nhật Bản theo diện công tác, tham dự tập huấn, chương trình hội nghị, hoặc seminars. Đây là diện visa khó và đòi...

Visa Nhật Bản Du Lịch

Visa Nhật Bản Du Lịch

12.08.2018

VISA DU LỊCH NHẬT BẢN VisaGo cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xin visa du lịch Nhật Bản. Với quy trình theo sát quy định của Lãnh sự quán, chúng tôi tự tin hoàn chỉnh hồ sơ...

Chia sẻ:

Lợi Ích khi sử dụng dịch vụ của Visago.vn

  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi xin làm hồ  sơ xin visa.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề phát sinh do VisaGo đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Bên cạnh trao đổi thông tin qua điện thoại, quý khách hàng có thể yêu cầu đặt lịch hẹn trực tiếp với chuyên viên tư vấn ngay tại văn phòng của VisaGo để tiết kiệm thời gian cũng như tạo điều kiện để việc trao đổi thông tin được diễn ra hiệu quả hơn. Sau khi tư vấn trực tiếp, chúng tôi tiến hành thu nhận thông tin và triển khai dịch vụ ngay lập tức nếu khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ.

Để được hỗ trợ nhanh các dịch vụ Visa vui lòng liên hệ:

Văn Phòng VisaGo Thành Phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 34/7 Trần Khánh Dư – Phường Tân Định – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 73023636  Hotline: 0902 60 61 63
Email: info@visago.vn