Visa Đi Pháp (Pháp, FR) Pháp

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Pháp cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Visago.vn cung cấp dịch vụ đi Pháp chuyên nghiệp.

Thủ tục xin Visa đi Pháp gồm những gì?

Visa đi Pháp công tác

Những giấy tờ bạn cần phải mang theo khi đi xin visa Pháp công tác gồm:

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy kết hôn/ly hôn/ chứng tử
  • Thư mời của công ty tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt nam
  • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu là nhân viên)
  • Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng
  • Chứng minh tài chính (nếu có)
Visa đi Pháp du lịch

Thủ tục yêu cầu xin visa Pháp du lịch:

1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3. Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)

6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)

7. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bảng chính)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.
  • Sinh viên: Giấy xác nhận đang là sinh viên tại trường, thẻ sinh viên, đơn xin nghỉ để đi du lịch, chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.
  • Người nghỉ hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao CMND của bố hoặc mẹ, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ
Visa đi Pháp thăm thân

Những giấy tờ bạn cần phải mang theo khi đi xin visa Pháp thăm thân gồm:

1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang, sao y bản chính)

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, sao y bảng chính)

5. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)

6. Người bảo lãnh:

  • Thư mời theo mẫu của Tòa thị chính Pháp
  • Bản sao hộ chiếu
  • Bằng chứng chứng minh mối qua hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…)
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

7. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bản chính)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao động cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.
  • Người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Trẻ em 18 tuổi không có bố mẹ đi cùng cần có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ và bản sao CMND của bố hoặc mẹ

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Pháp được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên của Visago.

Quy Định Xin Visa Pháp

Quy Định Xin Visa Pháp

20.08.2018

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Pháp công dân các nước sau đây không cần xin visa Pháp bao gồm: Pháp, Áo, Bỉ, Anh (hộ chiếu xác nhận công dân Anh), Bulgaria, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan...

Visa Đi Pháp Công Tác

Visa Đi Pháp Công Tác

20.08.2018

Việc chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức nếu không am hiểu về thủ tục xin visa Pháp. Vì vậy hãy liên hệ với VisaGo để sử dụng dịch...

Visa Đi Pháp Thăm Thân

Visa Đi Pháp Thăm Thân

20.08.2018

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ hồ  sơ xin visa đi Pháp Thăm Thân, Visago.vn tự tin cung cấp nhiều giải pháp để xin visa đi Pháp chuyên nghiệp và nhanh chóng....

Visa Đi Pháp Du Lịch

Visa Đi Pháp Du Lịch

20.08.2018

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và tổ chức xin visa đi Pháp Du Lịch.  Chúng tôi thấu hiểu và cung cấp nhiều giải pháp để xin visa đi Pháp nhanh chóng và chuẩn xác...

Chia sẻ:

Lợi Ích khi sử dụng dịch vụ của Visago.vn

  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi xin làm hồ  sơ xin visa.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề phát sinh do VisaGo đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Bên cạnh trao đổi thông tin qua điện thoại, quý khách hàng có thể yêu cầu đặt lịch hẹn trực tiếp với chuyên viên tư vấn ngay tại văn phòng của VisaGo để tiết kiệm thời gian cũng như tạo điều kiện để việc trao đổi thông tin được diễn ra hiệu quả hơn. Sau khi tư vấn trực tiếp, chúng tôi tiến hành thu nhận thông tin và triển khai dịch vụ ngay lập tức nếu khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ.

Để được hỗ trợ nhanh các dịch vụ Visa vui lòng liên hệ:

Văn Phòng VisaGo Thành Phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 34/7 Trần Khánh Dư – Phường Tân Định – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 73023636  Hotline: 0902 60 61 63
Email: info@visago.vn