Visa đi Thụy Điển (Sweden, SE) Sweden

Visa Thụy Điển gồm những loại nào?

Cũng như visa Việt Nam, visa Thụy Điển cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa Thụy Điển như thế nào?

Hồ sơ xin Visa Thụy Điển công tác

  • Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam;
  • Nếu là nhân viên cần có: Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Thư mời gốc của công ty tại Thụy Điển
  • Mặt hộ chiếu người mời;
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty;
  • Đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam (bản sao công chứng); Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần đây nhất;

Hồ sơ xin Visa Thụy Điển du lịch

  • Giấy khai sinh;
  • CMND (photo, công chứng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nếu người xin visa là nhân viên: hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu

+ Nếu người xin visa là sinh viên: Xác nhận của nhà trường nơi đang học;

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, thẻ tín dụng…

Hồ sơ xin Visa Thụy Điển thăm thân

  • Giấy khai sinh
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

+ Nếu người xin visa là Nhân viên: hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu

+ Nếu người xin visa là sinh viên: Xác nhận của nhà trường nơi đang học;

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, thẻ tín dụng
  • Người bảo lãnh
  • Thư mời gốc theo mẫu;
  • Hộ chiếu scan;
  • Chứng minh tài chính: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Thẻ cư trú…

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với visago

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với visago.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0902 606 163 để được visago tư vấn!!!

Chia sẻ:

Lợi Ích khi sử dụng dịch vụ của Visago.vn

  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi xin làm hồ  sơ xin visa.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề phát sinh do VisaGo đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Bên cạnh trao đổi thông tin qua điện thoại, quý khách hàng có thể yêu cầu đặt lịch hẹn trực tiếp với chuyên viên tư vấn ngay tại văn phòng của VisaGo để tiết kiệm thời gian cũng như tạo điều kiện để việc trao đổi thông tin được diễn ra hiệu quả hơn. Sau khi tư vấn trực tiếp, chúng tôi tiến hành thu nhận thông tin và triển khai dịch vụ ngay lập tức nếu khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ.

Để được hỗ trợ nhanh các dịch vụ Visa vui lòng liên hệ:

Văn Phòng VisaGo Thành Phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 34/7 Trần Khánh Dư – Phường Tân Định – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 73023636  Hotline: 0902 60 61 63
Email: info@visago.vn